ลงทุนในหุ้นกว่า 100 ตัว

ดำเนินคำสั่งโดยตรงและรวดเร็ว

คำเตือนความเสี่ยง: บริการของเรามีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินลงทุน

ค่าคอมมิชชั่นที่เรียกเก็บสำหรับหุ้นสหรัฐทั้งหมดคือ $0.04 ต่อหุ้น โดยมีการคิดค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำ $1 ต่อการทำธุรกรรมหนึ่งครั้ง

ค่าคอมมิชชั่นที่เรียกเก็บสำหรับหุ้นสหราชอาณาจักรทั้งหมดคือ 0.10% ต่อการทำธุรกรรมหนึ่งครั้ง โดยมีการคิดค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำ $9 ต่อการทำธุรกรรมหนึ่งครั้ง

ค่าคอมมิชชั่นที่เรียกเก็บสำหรับหุ้นเยอรมันทั้งหมดคือ 0.10% ต่อการทำธุรกรรมหนึ่งครั้ง โดยมีการคิดค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำ $5 ต่อการทำธุรกรรมหนึ่งครั้ง

ต้องการดูข้อมูลค่าคอมมิชชั่นสำหรับหุ้นทั้งหมด โปรดไปที่เว็บไซต์ของเรา

รางวัลและเกียรติคุณที่ XM ได้รับ

ได้รับการคัดเลือกในระดับอุตสาหกรรมจาก World Finance 100
“รางวัลความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการเงิน”

ได้รับ "การรับรองระดับโกลด์"​ สำหรับ
การนำและพัฒนาบุคลากร

Investment & Finance Expo, 2016
"รางวัลโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค MENA"

"รางวัลการวิจัยตลาดและการศึกษาที่ดีที่สุด"
ได้รับรางวัลจาก CFI Magazine (CFI.co)

ทำไมถึงต้องเลือก XM?

การที่มีลูกค้ามากกว่า 10,000,000 ราย ไว้วางใจเรานับตั้งแต่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 2009 ทำให้ XM เติบโตขึ้นในฐานะบริษัทด้านการลงทุนรายใหญ่และเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ จนกลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมตัวจริง

มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล

XM หมายถึงการลงทุนกับโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแล

เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เรามีลูกค้าจากกว่า 190 ประเทศ และมีพนักงานที่สามารถพูดได้มากกว่า 30 ภาษา

การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ XM คุณจะได้รับการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ในกว่า 30 ภาษา ผ่านการแชท, อีเมล และโทรศัพท์

มุ่งให้ความสำคัญกับลูกค้า

ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการที่มีคุณภาพ การดำเนินคำสั่ง และระดับการช่วยเหลือที่เหมือนกันเกี่ยวกับกฎหมาย: เว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ XM Global Limited ซึ่งมีที่อยู่ที่ใช้ในการจดทะเบียนอยู่ที่ Suite 404, The Matalon, Coney Drive, เบลีซซิตี้, เบลีซ

XM Global Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Services Commission (FSC) (ใบอนุญาตเลขที่ 000261/309) และ Trading Point of Financial Instruments Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) (ใบอนุญาตเลขที่ 120/10) เป็นบริษัทในเครือ Trading Point Group

คำเตือนความเสี่ยง: บริการของเรามีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินลงทุน โปรดอ่านและทำความเข้าใจกับข้อมูลความเสี่ยงของเรา

พื้นที่จำกัด: XM Global Limited ไม่ได้ให้บริการแก่ผู้ที่พำนักอยู่ในบางประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อิสราเอล และ อิหร่าน

XM ไม่ได้มีเป้าหมายที่จะแสดงเว็บไซต์และบริการไปยังบุคคลในประเทศที่การใช้งานเว็บไซต์และบริการของบริษัทขัดต่อกฎหมายหรือข้อบังคับภายในประเทศ เมื่อผู้ใช้งานได้ทำการเข้าถึงเว็บไซต์นี้จากภายในประเทศที่มีหรือไม่มีการห้ามให้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์นี้ ผู้ใช้งานจะเป็นผู้รับผิดชอบในการใช้งานเว็บไซต์หรือบริการให้เป็นไปตามกฎหมายหรือข้อบังคับภายในประเทศ XM ไม่ได้มีการยืนยันว่าข้อมูลบนเว็บไซต์นี้เหมาะกับพื้นที่ขอบเขตทางกฎหมายทั้งหมด

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ของเราได้เต็มประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ของท่าน